7 ที่เที่ยวในพิษณุโลก เติมแรงบันดาลใจแบบสบายกระเป๋า

พูดถึงการท่องเที่ยว หลายคนอาจคิดว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายสูง ใช้เวลาเดินทางนาน แต่รู้ไหมว่า ที่พิษณุโลกของเรา ก็มีสถานที่เที่ยวสวยๆ งามๆ อยู่ใกล้เราแค่เอื้อมเท่านั้นเอง วันนี้เราจะมีแนะนำ “7 ที่เที่ยวในพิษณุโลก เติมแรงบันดาลใจแบบสบายกระเป๋า” แม้งบน้อย .. แต่ก็เที่ยวได้ แถมมีรูปถ่ายสวยๆ ไว้อวดเพื่อนอีกด้วย

 

 

1. อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
“อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า” อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของพิษณุโลก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และ อากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนหย่อนใจ โดยไม่ต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูง ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนอย่างพวกเราจริงๆ

พิกัด : https://goo.gl/maps/bwj9cgXABTboAAMK7

 

 

2. บ้านสวนชมวิว
หนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามในจังหวัดพิษณุโลก “บ้านสวนชมวิว” บ้านพักสะดวกสบายในราคาย่อมเยา มีจุดกางเตนท์ให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า นั่งชิงช้าบนต้นไม้ชมทิวทัศน์ของภูเขา มารีเฟรชร่างกายให้ผ่อนคลายกันได้ที่นี่เลย

พิกัด : https://goo.gl/maps/gwGwtAzH8R55ydnFA

 

 

3. เนินมะปราง
สัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แบบสโลวไลฟ์ในวันหยุด ที่ “อำเภอเนินมะปราง” อำเภอเล็กๆ แต่ความสวยงามไม่เล็กเลย กับทิวทัศน์ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การหลบฝุ่นควันจากตัวเมือง มารับอากาศบริสุทธิ์ช่วงวันหยุดกับครอบครัว นับว่าเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

พิกัด : https://goo.gl/maps/WFLG2J7zyruqFqgTA

 

 

4. สวนบัว อมรรัตน์
ตื่นตาตื่นใจกับใบบัวยักษ์ใหญ่ ที่คนสามารถยืนได้ ณ “สวนบัว อมรรัตน์” สระน้ำที่เต็มไปด้วยบัวกระด้วงยักษ์ สายพันธุ์วิกตอเรีย สุดประทับใจแก่สายตานักท่องเที่ยว ประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณต้องลองดูซักครั้ง ยืนอยู่บนใบบัว ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แถมยังได้ถ่ายรูปเก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใครกลับไปอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/Cu3SPtF64qwZ5RNM6
time : ทุกวัน I 08.00 – 18.00 น.

 

 

5. วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร

หากพูดถึงความสงบ ผ่อนคลายจิตใจ จะมีสถานที่แห่งไหนเหมาะสมเท่า “วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร” ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงของพิษณุโลก มีพุทธลักษณะที่สวยงามตระการตาเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้ชมความสวยงามของวัดแล้ว ยังได้ทำบุญอิ่มอกอิ่มใจ คลายความว้าวุ่นอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/RLf11G7Kp7tw9coUA
time : ทุกวัน | 07.00 – 21.00 น.

 

 

6. คาเฟอีน คาเฟ่
“Caffe’ine Premium” คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศผ่อนคลาย ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่ม และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ถ่ายอีกด้วย นั่งสงบๆ ท่ามกลางกลิ่นกาแฟหอมสดชื่น กับบรรยากาศร้านชิลๆ แค่นึกภาพตาม .. ก็รู้สึกหายเหนื่อยขึ้นมาทันที

พิกัด : https://goo.gl/maps/TQZEurnrc5KdCAv58
time : ทุกวัน | 07.00 – 16.30 น.

 

 

7. ศาลาขาว คาเฟ่
เปลี่ยนบรรยากาศจากจิบกาแฟ ในบ้าน หรือที่ทำงาน มาเป็นคาเฟ่ชิคๆ อย่าง “ศาลาขาว คาเฟ่” คาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาวสะอาด ที่ชวนผ่อนคลาย สบายตา ที่คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น ที่แค่มานั่งก็เหมือนได้ชาร์จพลังแล้ว และนอกจากกาแฟที่หอมอร่อย ยังมีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย มาที่นี่ได้ทั้งอิ่มใจ อิ่มท้อง แถมได้รูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนด้วย ถือเป็นสถานที่ที่เติมพลังบวกให้กับชีวิตได้ดีเลยทีเดียว

พิกัด : https://goo.gl/maps/4GRgnBCg8dS2rorT7
time : ทุกวัน 10.30 – 21.00 น. ( ครัวปิด 20.00 น. นั่งต่อได้ถึง 21.00 น. )

 

และจะดีแค่ไหน?! ถ้าสถานที่เหล่านี้อยู่ใกล้บ้านคุณ

 

 

บ้านสุขใจ บ้านราคาถูก ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ ทำเลดี ที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็เป็นเจ้าของได้
ทาวน์โฮม เริ่มเพียง 990,000 บาท
บ้านแฝด เริ่มเพียง 1.29 ล้านบาท

เดินทางง่าย เข้าเมืองสะดวก ใกล้หางฯ โรงพยาบาล สถานศึกษา ฯลฯ

พิเศษ !ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดไปเลย 90,000 บาท*
พร้อมลดค่าโอน – จดจำนองเหลือ 0.01% ( ตามมาตรการรัฐ** )

 

สอบถามรายละเอียด หรือ เยี่ยมชมโครงการ
โทร : 085-545-5406
อีเมล์ : baansookjai.official@gmail.com
เว็บไซต์ : www.baansookjai.com
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
**มาตรการรัฐดังกล่าวจะสิ้นสุดวันที่ 24 ธันวาคม 2563